Thi công xây dựng

2 năm trước

Đối với công ty GQS chúng tôi thì con người chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tạo nên chất lượng của các công trình xây dựng. Có một điều rất dễ hiểu là bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành được nếu thiếu sự đầu tư nghiên cứu của kiến trúc sư, máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của người thợ xây.
Chính vì vậy, chúng tôi rất chú ý phát triển nguồn nhân lực. Lựa chọn những nhân viên tốt nhất cho công trình của khách hàng chính là tiêu chí Công ty GQS đặt ra khi phát triển dịch vụ này. Hàng trăm công trình được chúng tôi hoàn thành mỗi năm, đồng nghĩa với hàng trăm khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của GQS.

  • Chất lượng công trình

Cho dù là những công trình lớn hay nhỏ, công ty chúng tôi vẫn kiên trì thực hiện mục tiêu đã đề ra là mang đến cho nhà đầu tư những công trình có chất lượng tốt nhất. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng của những công trình mới tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Từ đó xây dựng uy tín cho công ty với đông đảo các khách hàng trên khắp cả nước.
Đối với chúng tôi thi công xây dựng không chỉ là xây dựng công trình mà còn là xây dựng cho mình một hình ảnh riêng trong lòng khách hàng bằng chính những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô.

  • Đảm bảo sự đồng bộ và thống nhất

Để có thể hoàn thành một công trình thi công xây dựng nhà ở hay công trình thi công biệt thự trọn gói tốt nhất, thì một điều không thể thiếu đó chính là sự đồng bộ và thống nhất. Trong thi công xây dựng thì sự đồng bộ và thống nhất trong tất cả các công việc, quy trình cần được đảm bảo. Mỗi công việc được đảm nhận bởi các bộ phận khác nhau của mỗi đơn vị khác nhau, nên việc thống nhất ý tưởng khi thi công là rất khó khiến ngôi nhà không đồng nhất về bố cục hay hợp nhất về tổng thể. Vì vậy, vai trò của nhà thầu chính rất quan trọng để đảm bảo được sự đồng bộ và thống nhất.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư

Tất cả các hạng mục công trình sẽ được một nhà thầu chính duy nhất quản lý đó là công ty thi công xây dựng. Như vậy khách hàng sẽ tránh được những chi phí phát sinh, thất thoát vật tư,v.v. Với một quy trình thi công xuyên suốt, mọi công việc sẽ không bị chồng chéo lên nhau, tránh sự phát sinh vì phải sửa chữa. Đồng thời khách hàng sẽ không phải lo lắng khi giá cả nguyên vật liệu leo thang hay biến động giá vì nhà thầu sẽ phải chịu trách nhiệm theo đúng hợp đồng quy định.