Chào mừng các bạn thực tập sinh Trường Đại Học Kỹ Thuật - Công nghệ Cần Thơ

10 tháng trước

Công ty TNHH Giải pháp chất lượng GQS – Hân hoan chào mừng đoàn thực tập sinh đến từ trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên tại các trường Đại Học, Cao Đẳng được thực tập và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Hằng năm, GQS Vietnam tổ chức đều đặn các đợt tiếp nhận sinh viên thực tập.

Ngày 21/5 vừa qua công ty GQS Vietnam đã hân hoan chào đón các bạn thực tập sinh ngành Công nghệ sinh học trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đến thực tập tại công ty GQS Vietnam của chúng tôi.

Tại buổi gặp mặt đầu tiên, các bạn đã được gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty, cùng nghe những chia sẻ từ các trainer dày dặn kinh nghiệm và tìm hiểu về văn hóa tại GQS Vietnam. Ngoài ra, hoạt động giao lưu kết nối vào ngày làm việc đầu tiên cũng đã giúp các bạn vơi đi cảm giác lo lắng, bỡ ngỡ và sớm làm quen với môi trường doanh nghiệp.

 

Các bạn thực tập sinh Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Cảm ơn trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệCần Thơ đã tin tưởng GQS Vietnam để các bạn thực tập sinh học hỏi. Hy vọng sau đợt thực tập này, các bạn thực tập sinh có được cái nhìn tổng quan hơn về ngành học, về nghề nghiệp mà mình đã theo đuổi.

Sau khi các bạn ra trường, nếu cá nhân nào có nguyện vọng được GQS Vietnam giới thiệu việc làm với các đối tác chiến lược của công ty. Chúng tôi sẽ xem xét các đơn đăng ký đầy đủ, nghiêm túc và chia sẽ các công việc phù hợp với nguyện vọng của các bạn một cách tốt nhất đến các đối tác của GQS Vietnam.

 


https://gqsvietnam.com/storage/photos/1/logo.png GQS Vietnam luôn cam kết dành cho đối tác của mình chất lượng, uy tính và sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như sau:

►  Viết dự án vốn vay ODA: Viết báo cáo nghiên cứu sinh kế, viết báo cáo tổng thể.

► Tư vấn, đào tạo, chứng nhận các tiêu chuẩn trong và ngoài nước như: VietGAP, Hữu cơ, GlobalGAP, EU Organic, USDA Organic, JAS, ASC, HACCP, GMP, SSOP, BRC, IFS, FSSC, BAP…

►  Liên kết chuỗi giá trị sản phẩm hàng hóa thông qua triển khai NĐ 98 về liên kết chuỗi.

►  Ứng dụng công nghệ Blockchain trong truy xuất nguồn gốc điện tử QRcode và thương mại điện tử cho nông sản.

►  Xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP cho các hợp tác xã, Xây dựng tiêu chí 13 trong nông thôn mới cho các xã.

Công ty TNHH Giải Pháp Chất Lượng GQS

 


Xem thêm >>